Đoàn Thanh niên phát động phong trào Ký túc xá xanh - sạch - đẹp và phòng ở kiểu mẫu chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 9/3/2020 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Đoàn thanh niên trường phối hợp với Phòng Quản lý công tác sinh viên đã tổ chức Lễ phát động phong trào ký túc xá xanh - sạch - đẹp và phòng ở kiểu mẫu chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự có ThS. Nguyễn Thành Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường; Phòng Quản lý công tác sinh viên, Ban quản lý Ký túc xá, BCH Đoàn trường và gần 80 sinh viên đại diện cho gần 800 sinh viên nội trú ký túc xá của trường.

Thay mặt BCH Đoàn trường, ThS. Phạm Thanh Hà – Bí thư Đoàn đã phát động phong trào, nhấn mạnh việc xây dựng ký túc xá xanh – sạch – đẹp là phát huy nếp sống văn minh trong sinh viên và xây dựng hình ảnh sinh viên thời đại mới; nâng cao tinh thần tự chủ, tự quản của sinh viên giữ gìn ký túc xá xanh sạch đẹp, an toàn, góp phần phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 giúp sinh viên có tâm lý thoải mái yên tâm học tập.

Thay mặt lãnh đạo trường, ThS. Nguyễn Thành Hưng đánh giá cao phong trào của Đoàn Thanh niên đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh diễn ra phức tạp góp phần nâng cao ý thức tự giác của sinh viên nội trú giữ gìn vệ sinh cảnh quan môi trường và phòng ở, an ninh, an toàn trong ký túc xá.

Theo đó sinh viên nội trú được nghe phổ biến các tiêu chuẩn thi đua và kế hoạch thực hiện. Ban tổ chức sẽ chấm điểm các phòng ở nội trú từ ngày 11/3/2020 và công bố giải thưởng vào dịp 26/3/2020.

Số lượt đọc:  233  -  Cập nhật lần cuối:  10/03/2020 04:48:48 PM