HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trang chủ  >  Tin tức
Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015).
Ngày 25/3/2015, được sự đồng ý của Lãnh đạo Trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015). Tham dự có TNND.PSG.TS Vũ Đình Chính-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các thầy giáo, cô giáo và HSSV trong toàn trường.
Tại buổi lễ, thay mặt Ban chấp hành Đoàn, Ths Lê Quang Trung - Bí thư Đoàn trường đã trình bày diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên và báo cáo tóm tắt kết quả năm thanh niên tình nguyện 2014. Trong năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và của tổ chức Đoàn cấp trên; sự phối hợp giúp đỡ của các đơn vị trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của nhà trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Đoàn Trường đã phát động nhiều phong trào thi đua học tập, rèn luyện thiết thực, hiệu quả trong đoàn viên thanh niên đồng thời tích cực tham gia các phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, tham gia khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí đồng thời tích cực tham gia hiến máu tình nguyện cứu giúp người bệnh. Với những thành tích đã đạt được, trong nhiều năm liền, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương được các tổ chức cơ sở Đoàn cấp trên đánh giá, ghi nhận là tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh xuất sắc.
Đêm liên hoan văn nghệ diễn ra sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ đa dạng, thể hiện sự sáng tạo, trí tuệ và tinh thần tuổi trẻ. Chương trình văn nghệ đã thu hút sự tham gia và hưởng ứng của học sinh, sinh viên toàn trường, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu tham dự.
Nhân ngày truyền thống của Đoàn, TS Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí lãnh đạo đại diện các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường đã trao tặng BCH Đoàn Trường những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng và động viên tuổi trẻ nhà trường.


Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  508  -  Cập nhật lần cuối:  02/07/2015 11:52:50 AM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương chúc mừng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông khóa 2014 – 2017 và Cao đẳng chính quy khóa 2014-2017
Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 12
Đại hội Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ V
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương khai giảng năm học 2017 – 2018
Gặp mặt Nữ cán bộ quản lý nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017
Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy khóa 2013 -2017