Giáo sư Ross Young – Trưởng Khoa Sức khỏe, Đại học Công nghệ Queensland thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 4/3/2015, GS.TS Ross Young, Trưởng khoa Sức khỏe, Trường Đại học công nghệ Queensland - Australia đã thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tiếp đoàn có đại diện của Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và các Khoa, phòng, Bộ môn liên quan.
Tại buổi gặp mặt, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng Trường cho biết, trong thời gian qua, được sự hỗ trợ của Dự án AP-QUT giai đoạn 1, bước đầu Nhà trường đã áp dụng đào tạo Điều Dưỡng dựa trên năng lực đối với hệ 3 năm, đồng thời đề nghị Đại học Queensland tiếp tục giúp đỡ Nhà trường Phát triển chương trình đào tạo, tài liệu học tập và đổi mới cách đánh giá sinh viên dựa trên năng lực đối với hệ 3 năm, mở rộng các lĩnh vực hợp tác giữa Trường QUT và trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý Nhà trường và lĩnh vực đào tạo lại, đào tạo liên tục cho cán bộ y tế.
GS.TS Ross Young đã cảm ơn đến sự đón tiếp nồng nhiệt của Nhà trường, Ông đánh giá cao sự tham gia của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong các hoạt động của Dự án AP-QUT giai đoạn 1 và tích cực chuẩn bị cho việc tham gia giai đoạn 2. GS.TS Ross Young cam kết, Trường QUT sẽ chia sẻ các vấn đề Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương quan tâm và thúc đẩy hợp tác về các lĩnh vực chyên môn khác.
Kết thúc buổi làm việc, TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự hỗ trợ của Khoa Sức khỏe- Trường QUT đối với Nhà trường trong giai đoạn vừa qua, cam kết sẽ tích cực trong các hoạt động giai đoạn 2 của dự án và hy vọng trong thời gian tới, Trường QUT tiếp tục quan tâm, mở rộng quan hệ hợp tác giữa 2 trường, đặc biệt thúc đẩy hoạt động đào tạo đội ngũ giảng viên trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, đào tạo cấp chứng chỉ cho cán bộ, nhân viên y tế, phát triển chương trình đào tạo điều dưỡng, xét nghiệm đạt chuẩn & hội nhập quốc tế và công tác quản lý hoạt động Nhà trường theo hướng tự chủ.

Lê Đức Thuận
Số lượt đọc:  20624  -  Cập nhật lần cuối:  11/03/2015 01:53:00 PM