Giáo sư TS Kuriyama - chuyên gia về dụng cụ chỉnh hình và chân tay giả - Học viện Y khoa Waseda, Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Trường

Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Học viện Wasseda - Nhật Bản, ngày 3/3/2015, ông Hisayuki Tsuruta - Trưởng phòng quan hệ quốc tế, đại diện của Học viện Waseda tại Việt Nam, Giáo sư TS Kuriyama chuyên gia về dụng cụ chỉnh hình và chân tay giả - Học viện Y khoa Waseda, Nhật Bản đến thăm và làm việc với Khoa Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng - Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Tại buổi làm việc, ThS. Phạm Thị Cẩm Hưng - Trưởng khoa Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng đã báo cáo sơ lược về chương trình và hoạt động đào tạo ngành Phục hồi chức năng tại Trường, đặc biệt một số khó khăn trong giảng dạy học phần Dụng cụ chỉnh hình.
Thay mặt cho Học viện Waseda, ông Hisayuki Tsuruta, cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Nhà trường và bày tỏ mong muốn thúc đẩy các hoạt động hợp tác với khoa PHCN về trao đổi chương trình giảng dạy, tổ chức khóa học ngắn hạn cho giảng viên tại Nhật Bản và tham gia giảng dạy cho sinh viên Việt Nam về Dụng cụ chỉnh hình, chân tay giả trong thời gian tới.

Lê Đức Thuận
Số lượt đọc:  20563  -  Cập nhật lần cuối:  11/03/2015 01:52:27 PM