Đại hội chi bộ Khoa Y nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Nghị quyết, kế hoạch của Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương về việc tổ chức đại hội chi bộ điểm của Đảng bộ, ngày 3/8/2022, Chi bộ Khoa Y đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tham dự có TTƯT.PGS.TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường; các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ trong toàn Đảng bộ cùng đông đủ các đảng viên thuộc chi bộ Khoa Y.

Đại hội đã đánh giá những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ 2019 – 2022; đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trọng tâm của nhiệm kỳ 2022-2025; lắng nghe nhiều ý kiến tham luận về kiểm định chất lượng và nâng cao chất lượng đào tạo y khoa, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại Bệnh viện trường, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong giảng viên, sinh viên…Trong nhiệm kỳ qua, Ban chi ủy Chi bộ Khoa Y đã lãnh đạo chỉ đạo chi bộ cơ bản thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu của Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022 trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phối hợp với bệnh viện trường thực hiện công tác khám chữa bệnh, đồng thời tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại nhiều địa phương trên cả nước được các cấp bộ ngành đánh giá cao.

Thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường, TTƯT. PGS. TS. Đinh Thị Diệu Hằng đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Chi bộ Khoa Y trong đổi mới công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đảm bảo chất lượng giáo dục, khám chữa bệnh đồng thời khẳng định Khoa Y có vai trò đặc biệt đối với nhà trường, quyết định đến sự phát triển của bệnh viện trường. Hiệu trưởng đề nghị chi bộ tiếp tục thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020-2025, đặc biệt tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm sau: Khoa Y phải gắn đào tạo với khám chữa bệnh, giảng viên của khoa cần tham gia công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện; thực hiện tốt Nghị định 11/2017 NĐ-CP quy định về đào tạo thực hành trong khối ngành sức khỏe; hoàn thành đánh giá CTĐT, đổi mới CTĐT y khoa, triển khai đào tạo chuyên khoa 1 có chất lượng ngay từ khóa đầu tiên, triển khai đào tạo ngắn hạn, đào tạo liên tục theo nhu cầu… Đại hội đã đoàn kết, dân chủ bầu ra Ban chi ủy gồm 5 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu – Trưởng Khoa Y giữ chức Bí thư Chi bộ Khoa Y nhiệm kỳ 2022-2025. Sau đại hội, Ban chấp hành Đảng ủy và các đồng chí Bí thư chi bộ đã họp rút kinh nghiệm để chuẩn bị tốt hơn cho đại hội các chi bộ trong toàn Đảng bộ.

Số lượt đọc:  287  -  Cập nhật lần cuối:  16/08/2022 01:41:20 PM