Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Ngày 15/5/2015, trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, PGS.TS. Trần Quang Phục, PGS.TS. Phạm Văn Hán – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hải Phòng và các giảng viên Bộ môn ngoại khoa, đến thăm và làm việc với Trường về việc giảng dạy ngoại khoa cho đối tượng bác đa khoa của Nhà trường. Tiếp đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Phạm Xuân Thành - Phó Hiệu trưởng và cán bộ quản lý Khoa Y học Lâm sàng Nhà trường.
Tại buổi làm việc, TTND.PGS.TS. Vũ Đình Chính - Chủ tịch Hội đồng Trường đã giới thiệu sơ lược về ngành nghề đào tạo, hoạt động của Nhà Trường và trân trọng cảm ơn sự hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đối với Nhà trường trong những năm qua,TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính đánh giá cao và tin tưởng sự hợp tác giữa hai Trường ngày càng gắn bó sâu rộng hơn trong việc đào tạo nguồn nhân lực y tế đảm bảo đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập!
Đoàn đi thăm quan cơ sở vật chất, khu thực hành tiền lâm sàng, trang thiết bị y tế phục vụ đào tạo bác sĩ đa khoa và đánh giá cao về việc chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị và tính chuyên nghiệp của Nhà trường,đồng thời góp ý một số chi tiết cần bổ sung, hoàn thiện để phục vụ đào tạo y đa khoa có chất lượng ngay từ khóa đầu.

PGS.TS Vũ Đình Chính –Chủ tịch Hội đồng Trường chụp ảnh với đoàn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trước Tượng đài Đại Danh y Tuệ Tĩnh

Lê Quang Trung
Số lượt đọc:  20466  -  Cập nhật lần cuối:  21/05/2015 08:54:32 AM