Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương họp triển khai đánh giá chất lượng giữa chu kỳ cơ sở giáo dục

Ngày 11/6/2020, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã họp triển khai đánh giá chất lượng giữa kỳ cơ sở giáo dục dưới sự chủ trì của TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng.

Tham dự có TS.BS Trần Quang Cảnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS. Nguyễn Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng, Hội đồng tự đánh giá, Thư ký hội đồng và các ban rà soát.

Tại phiên họp, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đã công bố quyết định thành lập Hội đồng tự đánh giá, Thư ký Hội đồng và các nhóm rà soát, kế hoạch rà soát và viết báo cáo tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục theo thông tư 12/2017/TT-BGD-ĐT với 25 tiêu chuẩn và 111 tiêu chí.

Phát biểu chỉ đạo tại phiên họp, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng nhấn mạnh công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng có vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định sự sống còn của mỗi nhà trường, do vậy mỗi cán bộ viên chức và sinh viên cần hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng ĐBCL và KĐCL; mỗi cá nhân đều phải tham gia vào công việc kiểm định chất lượng của nhà trường; đề nghị các thành viên Hội đồng tự đánh giá, Thư ký Hội đồng và các nhóm rà soát căn cứ kế hoạch đề ra triển khai nhanh chóng, khẩn trương và nghiêm túc, phối hợp chặt chẽ giữa các Khoa, Bộ môn, Phòng ban để hoàn thành báo cáo tự đánh giá giữa kỳ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục trước tháng 10/2020.

Số lượt đọc:  266  -  Cập nhật lần cuối:  18/06/2020 08:46:34 AM