Hội nghị tư vấn việc làm sinh viên 2020

Ngày 23/5/2020, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị tư vấn việc làm cho sinh viên năm cuối. Tham dự có đại diện lãnh đạo các bệnh viện, cơ sở y tế như Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Bệnh viện Đa khoa Medlatec cùng một số đơn vị khác…Tham dự về phía trường có TS.BS Trần Quang Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Phòng Quản lý công tác sinh viên, Phòng Quản lý đào tạo, các thầy cô giáo đại diện các khoa, bộ môn cùng đông đảo sinh viên năm thứ tư của trường.

Phát biểu tại Hội nghị, TS.BS Trần Quang Cảnh khẳng định hội nghị tư vấn việc làm là hoạt động thường niên của trường có ý nghĩa quan trọng, góp phần tăng cường hợp tác giữa nhà trường với các cơ sở sử dụng nguồn nhân lực y tế theo phương châm “cùng đồng hành, cùng phát triển”. Sự hiện diện của lãnh đạo các bệnh viện tại Trường thể hiện sức nóng, thương hiệu và chất lượng đào tạo của nhà trường được các cơ sở y tế ghi nhận, đánh giá cao. Hội nghị tư vấn việc làm đã giúp nhà trường nắm bắt được nhu cầu thực tế của người học và yêu cầu của các nhà tuyển dụng để cập nhật, điều chỉnh chương trình đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho các cơ sở y tế trong cả nước. Đây là cơ hội giúp sinh viên được tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình.

Số lượt đọc:  231  -  Cập nhật lần cuối:  25/05/2020 03:44:23 PM