Hiến máu tình nguyện “Những giọt máu hồng 2020”

Ngày 17/5/2020, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phối hợp với Hội chữ thập đỏ Tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hải Dương tổ chức chiến dịch hiến máu tình nguyện “Những giọt máu hồng 2020” thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự có Phòng Quản lý công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên, hơn 300 đoàn viên thanh niên và nhiều người dân tham gia hiến máu. Tính đến 17 giờ cùng ngày Ban tổ chức đã thu được 343 đơn vị máu. Đây là nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của đoàn viên thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương nhằm giúp cho các bệnh nhân cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện, góp phần quan trọng khắc phục tình trạng khan hiếm máu, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid19.

Cùng ngày, Hội chữ thập đỏ Tỉnh Hải Dương đã trao tặng nhiều dung dịch sát khuẩn và khẩu trang y tế cho Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Số lượt đọc:  219  -  Cập nhật lần cuối:  18/05/2020 09:06:35 AM