TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính nhận danh hiệu "Trí thức KHCN tiêu biểu Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam năm 2015"
Ngày 20/8/2015 tại TP.Đà Nẵng, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Hội Nghị Thi đua yêu nước và Tôn vinh trí thức tiêu biểu Liên hiệp Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam 2015. Tới dự hội nghị có lãnh đạo Liên hiệp Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn Phòng Chính phủ, các Bộ, ngành và các trí thức khoa học công nghệ tiêu biểu trong cả nước.
Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác vận động, tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức trong cơ quan, ngành, lĩnh vực và địa phương, có nhiều sáng kiến, đóng góp về mô hình tổ chức, phương thức tập hợp, vận động trí thức tham gia vào các hoạt động trong hệ thống Liên hiệp Hội.
Trong số 56 trí thức thuộc Liên hiệp Hội Khoa học kỹ thuật các tỉnh, thành phố trong cả nước được trao tặng danh hiệu "Trí thức KHCN tiêu biểu Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam năm 2015" có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Ủy viên BCH Liên hiệp Hội tỉnh Hải Dương; Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ phục vụ sự nghiệp giáo dục đào tạo và bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân đồng đồng thời có nhiều nỗ lực trong việc phát triển đội ngũ trí thức Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và nhiều sáng kiến, đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế.
Vinh dự của TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính cũng là niềm vinh dự, tự hào và là động lực tinh thần quan trọng góp phần cổ vũ động viên tập thể đội ngũ trí thức Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo, vươn lên trong học tập, nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Nhà trường và nhiệm vụ của ngành y tế vì hạnh phúc cộng đồng, vì an sinh xã hội.

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  20455  -  Cập nhật lần cuối:  25/08/2015 03:30:38 PM