Tọa đàm nâng cao chất lượng học tập ngành y đa khoa

Ngày 7/12/2019, Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức Tọa đàm nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên y đa khoa của trường. Tham dự có các bác sỹ, giảng viên thỉnh giảng đến từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, BV Phụ sản, trưởng khoa Y và giảng viên một số phòng , khoa, bộ môn thuộc trường và BCH Đoàn trường.

Buổi tọa đàm đã diễn ra sôi nổi thảo luận về các vấn đề liên quan đến việc khả năng tự học các môn lí thuyết, các môn cơ sở và cách học thực hành, lâm sàng hiệu quả. Những thắc mắc, khó khăn của các bạn sinh viên được các thầy cô, các bác sĩ và các sinh viên khóa trên giải đáp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo ngành y đa khoa của nhà trường.

Số lượt đọc:  104  -  Cập nhật lần cuối:  11/12/2019 07:24:53 AM