Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập

Sáng ngày 30/11/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phối hợp với Học viện Quản lý giáo dục tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp phòng cho gần 70 cán bộ quản lý cấp khoa, phòng và cán bộ nguồn của trường. Tham dự có TS. Vũ Duy Hiền – Học viện quản lý giáo dục, TS. Lý Thị Huệ - Học viện Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Phát biểu khai mạc, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng khẳng định vấn đề đào tạo bồi dưỡng cán bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà trường; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường; hàng năm nhà trường tổ chức các lớp bồi dưỡng cho cán bộ, giảng viên nhằm nâng cao kỹ năng, năng lực lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ; đề nghị các học viên bố trí thời gian, tham gia học tập nghiêm túc, có hiệu quả, nâng cao năng lực quản lý để thực hiện tốt các công việc đảm nhiệm; Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn các giảng viên của các đơn vị đối tác đã giúp trường trong công tác bồi dưỡng cán bộ trong nhiều năm qua.

Khóa bồi dưỡng gồm 7 chuyên đề dự kiến sẽ bế mạc vào cuối tháng 12/2019.

Số lượt đọc:  89  -  Cập nhật lần cuối:  02/12/2019 02:11:05 PM
Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập
Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm thực hành và phát triển mạng lưới hoạt động trị liệu
Tổng kết khóa thực tập quốc tế cho đoàn sinh viên trường Đại học Công nghệ Queensland - Australia