Làm việc với giáo sư Đại học Chiangmai – Thái Lan

Ngày 29/11/2019, GS. Panee – Trường Đại học Chiangmai – Thái Lan đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Công Khẩn – chuyên gia KHCN &HTQT. Tại buổi làm việc, GS. Panee đã báo cáo kết quả đề tài hợp tác nghiên cứu giữa hai trường và trao đổi xây dựng kế hoạch nghiên cứu dược liệu cổ truyền. TS. Đinh Thị Diệu Hằng hi vọng hai bên sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên và sinh viên.

Số lượt đọc:  35  -  Cập nhật lần cuối:  14/07/2020 02:31:37 PM