Giao lưu sinh viên quốc tế Đại học công nghệ Queensland và Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Tối ngày 26/11/2019 tại Hội trường lớn đã diễn ra đêm giao lưu sinh viên quốc tế giữa sinh viên Trường Đại học Công nghệ Queensland – Australia và Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tham dự có các giảng viên, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và 18 sinh viên Trường Đại học Công nghệ Queensland. Đêm giao lưu đã diễn ra sôi động với nhiều tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại trẻ trung đặc sắc thể hiện tài năng của sinh viên hai trường giúp sinh viên hai trường tăng cường hiểu biết văn hóa, nâng cao khả năng tiếng Anh đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị giữa hai trường, để lại nhiều ấn tượng cho người xem.Chương trình là một kỉ niệm đẹp, khó quên đối với sinh viên QUT trong thời gian thực tập tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Số lượt đọc:  29  -  Cập nhật lần cuối:  02/12/2019 01:47:20 PM