Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Nghiệp đoàn Zenkokujinzai Nhật Bản đến thăm và làm việc với trường
Ngày 20/7/2018, Nghiệp đoàn Zenkokujinzai Nhật Bản do ông Kikuchi Hirofumi – Chủ tịch nghiệp đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường. Tiếp đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường; TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng cùng Phòng QLKHCN &HTQT.
Tại buổi làm việc, ông Kikuchi Hirofumi – Chủ tịch nghiệp đoàn Zenkokujinzai Nhật Bản đã giới thiệu về chương trình thực tập quốc tế 6 tháng cho sinh viên của trường tại Nhật Bản và cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo. TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao ý tưởng của nghiệp đoàn khi xây dựng chương trình thực tập quốc tế cho sinh viên điều dưỡng của trường. Đây là cơ hội để sinh viên điều dưỡng của trường được giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, tay nghề trong môi trường làm việc hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Việt Nam sau khi về nước. Theo đó, TS.Đinh Thị Diệu Hằng khẳng định nhà trường sẽ sớm xây dựng lộ trình để sinh viên trường có cơ hội được tham dự khóa thực tập quốc tế tại Nhật Bản từ tháng 3.2019. Dự kiến, tháng 9/2018 nhà trường sẽ cùng nghiệp đoàn phỏng vấn, lựa chọn 15-20 sinh viên điều dưỡng năm cuối tiêu biểu, tự nguyện sang Nhật Bản thực tập 6 tháng. Mọi chi phí do phía Nhật Bản đảm nhiệm, chương trình này trước mắt chỉ dành cho sinh viên điều dưỡng năm cuối.
Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

Số lượt đọc:  228  -  Cập nhật lần cuối:  24/07/2018 07:01:28 AM