Bế mạc khóa tập huấn “Quản lý chất lượng xét nghiệm”
Chiều ngày 19/7/2018, tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã diễn ra lễ bế mạc khóa tập huấn “Quản lý chất lượng xét nghiệm” cho gần 100 cán bộ làm công tác xét nghiệm tại các bệnh viện trong tỉnh Hải Dương. Đại biểu tham dự có ThS. Phạm Văn Tám – Phó giám đốc Sở y tế Hải Dương; BSCKII. Trần Hoài Nam – Phó chủ tịch Hội Hóa sinh y học Việt Nam; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường.
Phát biểu tại buổi bế mạc, ThS. Phạm Văn Tám đã biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của học viên, đề nghị sau khi kết thúc khóa tập huấn, các cán bộ làm công tác xét nghiệm sẽ triển khai, áp dụng ngay những kiến thức đã học vào hoạt động của phòng xét nghiệm tại đơn vị mình, thực hiện công tác đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng xét nghiệm, góp phần phục vụ tốt công tác khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh và cộng đồng. Qua khảo sát thăm dò cho thấy 100% học viên đánh giá nội dung học tập thiết thực, bổ ích, tổ chức lớp học nghiêm túc; đề nghị tiếp tục mở các lớp tập huấn chuyên sâu cho từng chuyên ngành.
Kết thúc buổi bế mạc, các học viên đã được trao chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Số lượt đọc:  255  -  Cập nhật lần cuối:  29/11/2019 02:34:51 PM