Tập huấn nội quy, quy định đi lâm sàng cho sinh viên năm thứ 3,4 đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19

Để chuẩn bị cho công tác tổ chức giảng dạy thực tập lâm sàng tại các bệnh viện đặc biệt là việc đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, chiều ngày 25/9/2020, Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Công tác quản lý sinh viên phối hợp với các Khoa chuyên ngành đã tổ chức Tập huấn nội quy, quy định đi thực tập lâm sàng cho sinh viên năm thứ 3, 4.

Tại buổi tập huấn, thay mặt Phòng QLĐT, TS. Lê Đức Thuận – Trưởng phòng đã phổ biến, quán triệt các nội quy – quy định thực tập lâm sàng tại các bệnh viện và các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho sinh viên. Các giảng viên đã lắng nghe và giải đáp những khó khăn thắc mắc của sinh viên trong quá trình thực tập lâm sàng, giúp các em có sự chuẩn bị tốt về mặt tâm lý và chuyên môn, góp phần triển khai có hiệu quả đợt thực tập lâm sàng và tích cực trong việc phòng chống dịch Covid-19.

Số lượt đọc:  214  -  Cập nhật lần cuối:  29/09/2020 04:28:11 PM