Lễ Trao bằng tốt nghiệp bác sỹ Y khoa khóa 2017 – 2023, cử nhân Điều dưỡng và Kỹ thuật Y học khóa 2019-2023

Ngày 10/8/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp bác sĩ y khoa khóa 2017-2023 và cử nhân điều dưỡng, kỹ thuật y học khóa 2019-2023. Tham dự có TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng phụ trách trường; TS.BS Lê Đức Thuận – Phó hiệu trưởng; cán bộ quản lý và giảng viên các phòng, khoa, bộ môn trong trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Nhà trường, TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã chúc mừng 90 tân bác sỹ y khoa và 275 tân cử nhân điều dưỡng, kỹ thuật y học vừa tốt nghiệp của Trường, đây là khóa học đặc biệt diễn ra trong khoảng thời gian hơn 2 năm dịch Covid-19 bùng phát; cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vừa tham gia công tác đào tạo, khám chữa bệnh vừa tham gia chống dịch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước được các cấp bộ ngành và người dân ghi nhận, đánh giá cao.

TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng cũng gửi cảm ơn tới các cơ sở y tế đã hỗ trợ, giúp đỡ nhà trường trong đào tạo bác sĩ y khoa và các chuyên ngành, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và các bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển ngày càng bền vững; trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, các thầy cô cán bộ viên chức đã góp sức mình vào sự thành công của khóa đào tạo; đồng thời nhắn nhủ các tân thầy thuốc đây là dấu ấn ghi nhận thành quả của một chặng đường nỗ lực học tập, rèn luyện, cũng là điểm khởi đầu cho một chặng đường mới còn nhiều gian nan, thử thách, các em cần tiếp tục học tập, rèn luyện chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh; năng động, sáng tạo thích nghi với điều kiện, hoàn cảnh mới; Các em cũng không quên tri ân sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm tâm huyết của các thầy, cô giáo và tập thể CBVC nhà trường, ngoài việc truyền thụ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, các thầy, cô còn truyền cho sinh viên lòng yêu nghề, đạo đức nghề nghiệp và tình yêu thương con người để các em có thể thực hành tốt nhất nghề nghiệp cao quý mà các em đã lựa chọn.

Vui mừng, xúc động là một trong những tân bác sĩ y khoa của Trường, thay mặt cho các tân bác sĩ và cử nhân điều dưỡng, kỹ thuật y học vừa được nhận bằng tốt nghiệp, tân bác sĩ y khoa Nguyễn Thanh Hà – Trưởng khối Khoa Y đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự tâm huyết, dạy dỗ và dìu dắt của các các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ viên chức của nhà trường, các thầy cô, các y bác sỹ tại các cơ sở thực hành, đồng thời cam kết sẽ luôn khắc ghi những lời dặn của thầy, cô giáo, dù ở đâu, trong bất kỳ ngành nghề, vị trí nào sẽ quyết tâm mang sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình để cống hiến, góp phần nhỏ bé xây dựng quê hương, đất nước, đóng góp sức mình vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, đồng thời sẽ là những sứ giả lan tỏa hình ảnh và thương hiệu nhà trường.

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao giấy khen và tặng thưởng cho 8 sinh viên có thành tích xuất sắc trong toàn khóa học.

Số lượt đọc:  247  -  Cập nhật lần cuối:  15/08/2023 10:16:41 AM