LỄ CÔNG BỐ NGHỊ QUYẾT CỦA HỘI ĐỒNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y TẾ HẢI DƯƠNG BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG ĐỐI VỚI TS.BS LÊ ĐỨC THUẬN

Sáng ngày 2/8/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế đối với TS.BS Lê Đức Thuận.

Tham dự buổi lễ có TS.BS Nguyễn Thế Hiển- Cục Khoa học Công nghệ và đào tạo – Bộ y tế; TS.BS Trần Quang Cảnh – Giám đốc Sở Y tế Hải Dương; ThS.DSCKI. Phạm Hữu Thanh – Phó giám đốc Sở y tế tỉnh Hải Dương; TS. Lê Lương Thịnh – Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Dương;

Về phía nhà trường tham dự có TTƯT.PGS.TS. Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Hội đồng trường cùng cán bộ quản lý các phòng, khoa, bộ môn; đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Tại buổi lễ TTƯT. PGS.TS. Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã trao Nghị quyết của Hội đồng trường bổ nhiệm và chúc mừng Tân phó hiệu trưởng – TS.BS. Lê Đức Thuận, đề nghị đồng chí trên cương vị mới phát huy phẩm chất, năng lực và trách nhiệm của mình, năng động, sáng tạo, vượt khó, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và khám chữa bệnh.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS.BS. Lê Đức Thuận – Tân phó hiệu trưởng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ Y tế; Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm và giới thiệu. Trên cương vị mới, đồng chí cam kết sẽ tiếp nối truyền thống, phát huy năng lực và trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường.

Theo đó, đại diện Cục KHCN & ĐT - Bộ Y tế, Sở Y tế, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu và các đơn vị khoa/phòng đã lên tặng hoa chúc mừng Tân phó hiệu trưởng.

Số lượt đọc:  314  -  Cập nhật lần cuối:  05/08/2023 08:20:27 AM