Làm việc với đại diện Tổ chức JICA và Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata – Nhật Bản

Ngày 18/7/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã làm việc với đại diện Tổ chức JICA tại Việt Nam và các chuyên gia của Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata về việc xây dựng dự án “Xây dựng mô hình chăm sóc tại nhà cho người dân tỉnh Hải Dương với sự phối hợp của nhân viên y tế cộng đồng”. Làm việc với đoàn chuyên gia có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Phòng Quản lý KHCN &HTQT, Khoa Phục hồi chức năng, Khoa Điều dưỡng, Khoa Y, Phòng QLĐT. Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi thống nhất mục tiêu, nội dung và các hoạt động của dự án. Nếu dự án được triển khai sẽ có ý nghĩa đối với công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại tỉnh Hải Dương. Trước buổi làm việc, các chuyên gia đã đi khảo sát và tìm hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe của một số bệnh nhân tai biến mạch máu não ở các xã, phường thuộc tỉnh Hải Dương.

Số lượt đọc:  131  -  Cập nhật lần cuối:  22/07/2019 10:49:08 AM