Đoàn kiểm tra Sở Y tế Hải Dương làm việc tại Bệnh viện trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Sáng ngày 9/12/2015, Đoàn kiểm tra của Sở y tế Hải Dương do đồng chí Phạm Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, phó giám đốc Sở y tế làm trưởng đoàn đã làm việc với Bệnh viện trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tiếp đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng - Giám đốc bệnh viện trường, các thầy trong ban lãnh đạo trường và các cán bộ quản lý bệnh viện.

Qua thực tế kiểm tra, đoàn công tác đã đánh giá bệnh viện trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cơ bản đạt được các tiêu chí của bệnh viện hạng 2 theo bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện của Bộ y tế; đạt 79/83 tiêu chí với 254 điểm; bệnh viện có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quy trình khám chữa bệnh đảm bảo an toàn, đúng quy chế; nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, phong cách phục vụ người bệnh tận tình, chu đáo…Tuy nhiên bệnh viện vẫn còn một số hạn chế trong công tác phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện, vấn đề xử lý chất thải y tế… Thay mặt đoàn kiểm tra, đồng chí Phạm Mạnh Cường đề nghị bệnh viện trường đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ khám chữa bệnh, tiếp tục có lộ trình bồi dưỡng, đào tạo các cán bộ chuyên ngành, đặc biệt là ngoại khoa và tăng cường hơn nữa mối quan hệ với các cơ sở khám chữa bệnh để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm. Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính và TS. Đinh Thị Diệu Hằng đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Sở y tế Hải Dương và tiếp thu những ý kiến đóng góp của đoàn kiểm tra, trên cơ sở đó Hội đồng trường sẽ đưa vào nghị quyết để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng bệnh viện, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân nói chung và nhân dân tỉnh Hải Dương nói riêng. Nhân dịp này thay mặt đảng ủy, ban giám hiệu, ban giám đốc bệnh viện trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng, giám đốc bệnh viện chúc mừng đồng chí Phạm Mạnh Cường đã trúng cử vào ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Số lượt đọc:  20680  -  Cập nhật lần cuối:  09/12/2015 06:53:42 PM