Tấp huấn hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2015

Trong 2 ngày 13-14/10/2018 Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Khóa Tập huấn đào tạo nhận thức cơ bản và cách thức xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô trong Ban chỉ đạo ISO và cán bộ, giảng viên, chuyên viên ở các phòng, khoa, bộ môn.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường khẳng định vai trò của chất lượng, quản lý chất lượng trong đào tạo, NCKH và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; việc xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng cũng như áp dụng và vận hành hệ thống để đạt được mục tiêu, sứ mạng và tầm nhìn của nhà trường đề ra là cần thiết; đề nghị cán bộ, giảng viên ở từng lĩnh vực chuẩn hóa những quy định, quy trình đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người học và người bệnh. Đồng thời cảm ơn Trung tâm đào tạo – Tổng Cục đo lường chất lượng đã dành thời gian truyền đạt những kiến thức cơ bản về hệ thống quản lý chất lượng để CBGV, chuyên viên đổi mới nhận thức xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  88  -  Cập nhật lần cuối:  16/10/2018 05:03:35 PM