Làm việc với đại diện Tổ chức Cứu trợ, phát triển và hòa bình

Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2018, Bà Eva Mazharenko – Trưởng đại diện Tổ chức Cứu trợ, phát triển và hòa bình đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tiếp đoàn có TS Trần Quang Cảnh - Phó Hiệu trưởng, phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế, Khoa Phục hồi chức năng.

Tại buổi làm việc, Bà Eva Mazharenko đã tìm hiểu chương trình đào tạo hoạt động trị liệu cho sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và hi vọng trong thời gian tới sẽ hợp tác với nhà trường trong đào tạo chuyên ngành hoạt động trị liệu.

Thay mặt Nhà trường, TS Trần Quang Cảnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cám ơn và mong muốn Tổ chức Cứu trợ, phát triển và hòa bình giúp đỡ nhà trường trong đào tạo và NCKH chuyên ngành hoạt động trị liệu theo chuẩn năng lực quốc tế.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  136  -  Cập nhật lần cuối:  19/10/2018 09:45:45 AM