Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường tổ chức Hội thi cắm trại, giao lưu văn nghệ kỷ niệm 55 năm truyền thống nhà trường
Ngày 16/10/2015, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường đã tổ chức hội thi cắm trại, giao lưu văn nghệ kỷ niệm 55 năm truyền thống nhà trường. Đến dự đêm giao lưu văn nghệ có TS. Phạm Xuân Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS Nguyễn Văn Khởi – Phó Bí thư Đảng bộ trường, các cán bộ viên chức và đông đủ đoàn viên, thanh niên trường. Buổi giao lưu đã diễn ra với nhiều tiết mục hát múa sôi động, trẻ trung, sáng tạo cùng các ca khúc trữ tình, sâu lắng để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng cán bộ giảng viên và HSSV, góp phần giáo dục truyền thống vẻ vang, tự hào của trường tới các đoàn viên thanh niên. Giải thưởng Hội thi cắm trại gồm 01 giải Nhất thuộc về Liên chi đoàn ĐH Điều dưỡng 6,7,8; 01 giải Nhì cho Liên chi đoàn ĐH Sản phụ khoa 1, 2 và CĐ hộ sinh12, 13 ; 02 giải Ba thuộc về Liên chi đoàn ĐH Nha 3, CĐ Nha13, 14, Y đa khoa.
Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo trường đã công bố quyết định và trao giải thưởng cho các sinh viên đạt giải trong cuộc thi sáng tác Thơ, bài viết chào mừng kỷ niệm 55 năm truyền thống nhà trường gồm 3 giải Khuyến khích thuộc về SV Nông Thị Diệu, Nguyễn Thị Thùy – lớp Y đa khoa 2 và Vi Thị Thập Lan – lớp CĐ PHCN 14.

Số lượt đọc:  20572  -  Cập nhật lần cuối:  19/10/2015 01:51:01 PM