HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trang chủ  >  Tin tức
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương quyên góp ủng hộ 19.650.000 đồng cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Vừa qua, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Hội sinh viên Trường đã quyên góp được 19.650.000 đồng để ủng hộ cho sinh viên Bùi Văn Xuyên, lớp Đại học Kỹ thuật Hình ảnh khóa 6 (quê quán xã Xuân Du, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa); Sinh viên Bùi Văn Xuyên bị tai nạn, chấn thương gan và phẫu thuật tại Bệnh viện Việt Đức từ năm 2010. Từ đó đến nay, sinh viên Bùi Văn Xuyên đã trải qua liên tiếp 6 cuộc phẫu thuật và đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, gia đình em lại là hộ cận nghèo.
Ngày 28/5/2018, ThS. Vũ Đình Tuyên - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường và ThS. Nguyễn Dương Cầm - Phụ trách phòng Quản lý công tác sinh viên đã trực tiếp đến gia đình sinh viên Bùi Văn Xuyên trao số tiền ủng hộ của CBVC và sinh viên nhà trường, đồng thời chia sẻ, động viên em Xuyên và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn để em sớm trở lại Trường, đảm bảo tiến độ học tập của khóa học.
Cảm động trước những tình cảm của cán bộ viên chức và sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, gia đình SV Bùi Văn Xuyên trân trọng cảm ơn nhà trường và hứa sẽ cố gắng điều trị, vượt qua khó khăn để sớm cho SV Bùi Văn Xuyên đi học trở lại.
Hi vọng, những nghĩa cử cao đẹp, tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” sẽ được nhân rộng hơn nữa trong cán bộ viên chức, đoàn viên, thanh niên, giúp nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được theo học và trở thành những cán bộ y tế có ích cho đất nước.Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  160  -  Cập nhật lần cuối:  01/06/2018 08:43:58 AM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Một số Quyết nghị quan trọng của Hội đồng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương (Phiên họp tháng 9 năm 2018)
Công bố Quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý khoa, phòng, bộ môn Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Khoa Phục hồi chức năng tổ chức Giao lưu kỷ niệm 67 năm ngày Vật lý trị liệu thế giới
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương khai giảng năm học 2018-2019
Nghiệp đoàn Zenkokujinzai Nhật Bản sẽ tuyển chọn 10 sinh viên điều dưỡng năm cuối đi thực tập quốc tế tại Nhật Bản
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với Tổ chức JICA - Nhật Bản
Gặp mặt sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đến thực tập tại Trường
Tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2018-2019