Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Giảng viên và sinh viên Trường Đại học San Jose – Hoa Kỳ tới thăm và làm việc với trường
Sáng ngày 14//6/2018, đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học San Jose – Hoa Kỳ đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Làm việc với đoàn có TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường; Khoa Phục hồi chức năng, Phòng Quản lý KHCN &HTQT, Phòng Quản lý Đào tạo cùng sinh viên khoa PHCN.
Thay mặt trường, TS.BS Trần Quang Cảnh vui mừng chào đón đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học San Jose đã tới thăm trường, đồng thời đề nghị hai trường sẽ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là phát triển chuyên ngành hoạt động trị liệu.
Tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã giới thiệu về chương trình đào tạo hoạt động trị liệu và lắng nghe những ý kiến trao đổi chia sẻ kinh nghiệm của sinh viên hai trường về những thuận lợi và khó khăn khi tham gia học chuyên ngành hoạt động trị liệu, các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển chuyên ngành cử nhân hoạt động trị liệu. Đại diện đoàn Trường Đại học San Jose, Bà Uyên Nguyễn – chuyên gia về hoạt động trị liệu trân trọng cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của nhà trường, đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ nhà trường trong lĩnh vực hoạt động trị liệu.

Số lượt đọc:  240  -  Cập nhật lần cuối:  14/06/2018 04:23:38 PM