Giao lưu bóng đá Khối thi đua các trường chuyên nghiệp và Dạy nghề tỉnh Hải Dương năm 2017
Ngày 21-22/4/2017, tại trường Đại học Thành Đông, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cùng với 12 trường đại học, cao đẳng và TCCN trong tỉnh đã tham gia giao lưu bóng đá Khối thi đua các trường chuyên nghiệp và Dạy nghề tỉnh Hải Dương năm 2017. Kết quả, đội bóng của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt giải Ba toàn khối và 01 giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu thuộc về giảng viên Thái Duy Kiên – Khoa YHCS. Đây là hoạt động thường niên của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp và dạy nghề tỉnh góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội để cán bộ, giảng viên và HSSV các trường giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập.

Số lượt đọc:  20873  -  Cập nhật lần cuối:  25/04/2017 08:04:46 AM