Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Gặp mặt Nữ cán bộ quản lý nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày 7/3/2017, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức gặp mặt Nữ cán bộ quản lý nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.
Với tỷ lệ trên 60% tổng số cán bộ viên chức Nhà trường, nữ cán bộ quản lý chiếm gần 70%, đặc biệt lần đầu tiên Trường có một nữ Hiệu trưởng – Bí thư Đảng ủy, đội ngũ CBVC nữ nhà Trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời đã làm tốt thiên chức của người vợ, người mẹ trong tổ ấm gia đình.
Thay mặt Hội đồng trường và Ban lãnh đạo nhà trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường đã chúc mừng chị em phụ nữ, ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức nữ trong chặng đường 57 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, đặc biệt là 10 năm thành lập trường đại học, đồng thời chúc chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, tiếp tục cố gắng học tập, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, giữ gìn sự đoàn kết, ổn định trong Nhà trường và mỗi tổ ấm gia đình.
Thay mặt cán bộ viên chức nữ của trường, TS. BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm, động viên, khích lệ của Hội đồng trường, Ban lãnh đạo trường cho sự phát triển của chị em phụ nữ, cam kết sẽ chung sức đồng lòng, đoàn kết giữ gìn truyền thống của nhà trường, nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong mọi công việc và tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của Hội đồng trường, các thầy trong ban lãnh đạo trường, giúp chị em phụ nữ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Số lượt đọc:  20358  -  Cập nhật lần cuối:  10/03/2017 08:44:05 AM