Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện Điện tử
Đại hội lần thứ hai Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, nhiệm kỳ 2017-2022
Ngày 31/3/2017, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Đại hội lần thứ hai nhiệm kỳ 2017-2022. Đại biểu tham dự có Thượng tá Nguyễn Đức Cải - Chủ tịch Hội CCB thành phố Hải Dương, Đ/c Phạm Hồng Vy – Phó chủ tịch Hội CCB thành phố Hải Dương, TS. BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và BCH đảng ủy, lãnh đạo trường, các tổ chức đoàn thể, cán bộ quản lý khoa, phòng, bộ môn và các đồng chí cựu chiến binh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Báo cáo tại đại hội đã cho thấy: trong nhiệm kỳ lần thứ nhất 2013-2017, Hội CCB Trường đã phát huy truyền thống anh Bộ đội Cụ Hồ, quyết tâm đoàn kết vượt khó chung sức đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo, CBVC, HSSV Nhà trường hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm học, là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ giảng viên và sinh viên noi theo.
Phát biểu tại đại hội, TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Hội CCB trường trong nhiệm kỳ đầu tiên trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường, khẳng định tuy số lượng hội viên không đông nhưng có chất lượng cao, nhiều đồng chí có học vị cao như phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, giữ những vị trí quan trọng trong trường, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Hội CCB trường cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền giáo dục cho HSSV về truyền thống đấu tranh, bảo vệ tổ quốc của dân tộc, ý nghĩa, giá trị của hoà bình, độc lập, tự do; thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tham mưu giúp đảng ủy làm tốt công tác Đảng, công tác chính trị tư tưởng trong đội ngũ CBVC và HSSV; bảo vệ, giữ gìn sự ổn định, đoàn kết bền vững trong nhà trường; quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên; nêu gương về đoàn kết, ý thức kỷ luật; Tăng cường quan hệ giao lưu với Hội CCB trong thành phố và các tổ chức đoàn thể trong trường...Mỗi đồng chí CCB cần tiếp tục giữ vững phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được phân công trên các lĩnh vực công tác.
Đại hội đã bầu ra BCH Hội gồm 03 đồng chí. TS Phạm Xuân Thành được bầu giữ chức Chủ tịch Hội CCB Trường nhiệm kỳ 2017-2022 và là Đại biểu đi Đại hội Hội Cựu chiến binh Thành phố Hải Dương. Hy vọng trong nhiệm kỳ tới, Hội CCB Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương sẽ tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, xây dựng, phát triển Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Số lượt đọc:  260  -  Cập nhật lần cuối:  03/04/2017 08:45:15 AM