Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện Điện tử
Các hoạt động của Đoàn thanh niên trường kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2017
Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2017, vừa qua Đoàn Thanh niên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tham gia nhiều hoạt động như: trích quỹ mua, lắp đặt camera ở cổng ra vào và khu ký túc xá, nhà trường; giao lưu thể thao cán bộ Đoàn chuyên trách, tham dự Hội thi văn nghệ của Khối Thi đua các trường Chuyên nghiệp và Dạy nghề tỉnh Hải Dương năm 2017 và tổ chức đêm giao lưu văn nghệ vào tối 26/3/2017 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Nhân dịp này, Đoàn trường đã trao giấy khen cho 35 đoàn viên thanh niên của trường có thành tích tiêu biểu trong công tác đoàn.

Số lượt đọc:  308  -  Cập nhật lần cuối:  27/03/2017 10:02:47 AM