Đoàn Thanh niên tổ chức tập huấn phòng chống dịch bệnh Covid 19 cho đoàn viên thanh niên trường

Ngày 12/03/2020 tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Đoan thanh niên đã tổ chức Tập huấn “Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona” cho đoàn viên thanh niên trường.

Tham dự buổi tập huấn các thầy, cô Ban Thường vụ Đoàn thanh niên, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện trường.

Buổi tập huấn đã giúp các đoàn viên, sinh viên có hiểu biết đầy đủ, chính xác hơn về dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là cách phòng bệnh, sử dụng các phương tiện bảo hộ đối với cán bộ y tế khi phải tham gia chăm sóc và điều trị cho người bệnh, vấn đề vệ sinh giữ an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Đoàn viên thanh niên trường đã chuẩn bị tinh thần và luôn sẵn sàng xung kích tình nguyện tham gia công tác phòng chống dịch bệnh cùng cả nước nếu tình huống xấu xảy ra.

Số lượt đọc:  217  -  Cập nhật lần cuối:  17/03/2020 02:50:00 PM