Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020

Chiều ngày 9/8/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 – 2020. Tham dự Hội nghị có TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường; TTND.PGS.TS. Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, các phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ viên chức trong nhà trường. Với tinh thần dân chủ Hội nghị đã nhất trí cao với báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 với mục tiêu tiếp tục siết chặt kỷ cương, nề nếp; nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh, phát triển đội ngũ bác sỹ và giảng viên chất lượng cao; đảm bảo công khai, minh bạch tạo sự đồng thuận trong mọi lĩnh vực hoạt động của nhà trường; thực hiện tự chủ và 10 nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, Hội nghị đã tập trung thảo luận những vấn đề như: thực hiện cơ chế tự chủ tại bệnh viện, giải pháp nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học, đảm bảo chất lượng bên trong cơ sở giáo dục, đánh giá ngoài chương trình đào tạo; vấn đề tự chủ, tự chịu trách nhiệm của Trường và bệnh viện trường… Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích và sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ viên chức trong nhà trường, đồng thời đề nghị cán bộ, viên chức và sinh viên trong toàn trường tiếp tục đoàn kết nỗ lực khắc phục khó khăn, đổi mới cách nghĩ, cách làm, xây dựng kế hoạch, giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020 – 2025 và chuẩn bị mọi điều kiện tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống nhà trường.

Số lượt đọc:  213  -  Cập nhật lần cuối:  12/08/2019 03:08:53 PM