Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho TTƯT.TS.BS Phạm Xuân Thành

Ngày 22/12/2021, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho TTƯT.TS.BS Phạm Xuân Thành – Nguyên Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tham dự có TS.BS Trần Quang Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường; TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó Hiệu trưởng; các thầy cô trong Đảng ủy, các Bí thư chi bộ và đại diện đảng viên chi bộ Y học lâm sàng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Trần Quang Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng và biểu dương, ghi nhận những đóng góp của TTƯT.TS Phạm Xuân Thành trong 40 năm công tác tại trường, trải qua nhiều vị trí công tác từ giảng viên, bác sỹ cho tới Trưởng phòng Đào tạo, Phó hiệu trưởng, hiện nay là Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường, đồng chí luôn phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, anh bộ đội cụ Hồ. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ nhà trường, mong rằng, trong thời gian tới, đồng chí Phạm Xuân Thành tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục đóng góp cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh của trường và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ giảng viên, sinh viên noi theo.

Vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, TTƯT.TS.BS Phạm Xuân Thành bày tỏ niềm xúc động, tự hào đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ lãnh đạo nhà trường, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, BGH, Hội đồng trường, các đồng chí trong Chi bộ Y học lâm sàng và các đồng chí đảng viên đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời sẽ tiếp tục cống hiến, hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của người Đảng viên góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với danh hiệu cao quý được trao tặng.

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 32 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh trường, ghi nhận những đóng góp của Hội CCB, đồng thời đề nghị các đồng chí CCB tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, tiên phong gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công, tiếp tục lan tỏa, truyền lửa nhiệt huyết tới các thế hệ giảng viên và sinh viên, trở thành lực lượng nòng cốt trong tham mưu giúp việc Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đồng thời tập hợp, vận động hội viên và các cán bộ, viên chức đoàn kết, vượt khó, tin tưởng, xây dựng, phát triển Nhà trường ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Số lượt đọc:  179  -  Cập nhật lần cuối:  28/12/2021 09:35:27 AM