HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Trang chủ  >  Tin tức
Tổ chức Hội thảo liên chuyên ngành cho giảng viên và sinh viên nòng cốt

Chiều ngày 10/12/2021, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức khai mạc Hội thảo đào tạo liên chuyên ngành cho 112 sinh viên các chuyên ngành Y khoa, Phục hồi chức năng và Điều dưỡng trong khuôn khổ hoạt động của Dự án “Xây dựng mô hình chăm sóc tại nhà cho người bệnh tại thành phố Hải Dương với sự hợp tác của cán bộ y tế cơ sở” giữa Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata – Nhật Bản. Tham dự có TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường, Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Quản lý KHCN & HTQT, giảng viên nòng cốt và sinh viên tham gia dự án.

Tại Hội thảo, TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng đã nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc phối hợp làm việc nhóm giữa các chuyên ngành trong chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân cũng như đào tạo liên chuyên ngành.

Tại hội thảo, giảng viên và sinh viên đã nghe trình bày tóm tắt về đào tạo liên chuyên ngành, lý do nên thực hiện đào tạo và làm việc liên chuyên ngành trong chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại các cơ sở y tế và cộng đồng, các nguyên tắc trong học tập liên chuyên ngành.... Giảng viên và sinh viên đã thảo luận và thống nhất kế hoạch làm việc liên chuyên ngành trên người bệnh tại cộng đồng từ ngày 13 đến 24 /12/2021 với sự phối hợp của cán bộ y tế tuyến cơ sở.
Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  127  -  Cập nhật lần cuối:  15/12/2021 09:54:29 AM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Tập huấn “Xây dựng kịch bản mô phỏng cho giảng dạy tiền lâm sang trong các khối ngành sức khỏe”
Hội nghị tư vấn việc làm năm 2022
Khoa Phục hồi chức năng tổ chức tọa đàm tư vấn giới thiệu chuyên ngành Ngôn ngữ trị liệu
Khoa Điều dưỡng tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2022
Bộ Y tế họp Hội đồng thẩm định năng lực đào tạo chuyên khoa I của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Tổ chức thành công Đại hội điểm Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương lần thứ XXV nhiệm kỳ 2022-2024
Bệnh viện Trường tập huấn “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”
Hội đồng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương họp phiên thứ nhất năm 2022