Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Hội hóa sinh y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc ủng hộ 50 triệu đồng cho sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham gia chống dịch Covid-19

Chiều ngày 7/6/2021, thay mặt Ban chấp hành Hội hóa sinh y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, BSCKII. Trần Hoài Nam – Chủ tịch Hội cùng các giáo sư, hội viên của Hội đã đến Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trao tặng 50 triệu đồng ủng hộ cho sinh viên tình nguyện của Trường tham gia tuyến đầu chống dịch.

Tham dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có TS.BS Trần Quang Cảnh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Nguyễn Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng; đại diện một số phòng ban chức năng của trường. Thay mặt nhà trường; TS.BS Trần Quang Cảnh trân trọng cảm ơn sự động viên, quan tâm của Hội hóa sinh y học Việt Nam dành cho cán bộ y tế và sinh viên trường; đồng thời đề nghị Hội hóa sinh y học Việt Nam, Hội hóa sinh y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tiếp tục quan tâm, giúp đỡ trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ chuyên ngành xét nghiệm.

Số lượt đọc:  85  -  Cập nhật lần cuối:  11/06/2021 07:53:28 AM