Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Chủ tịch Liên đoàn hoạt động trị liệu Thế giới đến thăm Trường

Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2018, Bà Marilyn Pattison – Chủ tịch Liên đoàn Hoạt động trị liệu Thế giới đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tiếp đoàn có TS Trần Quang Cảnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế, Khoa Phục hồi chức năng.

Tại buổi làm việc, Bà Marilyn Pattison đã tìm hiểu chương trình đào tạo hoạt động trị liệu do trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương triển khai đầu tiên ở Việt Nam với sự hỗ trợ của Ủy ban y tế Hà Lan – Việt Nam. Bà Marilyn Pattison đã cám ơn nhà trường là một trong những cơ sở đào tạo đại học tiên phong trong đào tạo chuyên ngành hoạt động trị liệu và hi vọng trong thời gian tới Việt Nam sẽ là một thành viên trong Liên đoàn hoạt động trị liệu thế giới.

Thay mặt Nhà trường, TS Trần Quang Cảnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cám ơn và mong muốn Liên đoàn hoạt động trị liệu giúp đỡ nhà trường trong đào tạo, NCKH chuyên ngành hoạt động trị liệu theo chuẩn năng lực quốc tế.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  171  -  Cập nhật lần cuối:  27/09/2018 10:30:07 AM