Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương được UBND tỉnh Hải Dương tặng cờ thi đua xuất sắc năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 5/10/2018 Khối các trường chuyên nghiệp và dạy nghề tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm học 2017 – 2018 và ký giao ước thi đua năm học 2018-2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lương Văn Cầu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và đào tạo, Sở Lao động thương binh và Xã hội, Ban thi đua khen thưởng tỉnh Hải Dương và đại diện 14 trường trong Khối.

Năm học 2017-2018 Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã nỗ lực lao động sáng tạo, tổ chức tốt các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ đào tạo, NCKH , đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân và các phong trào thi đua của địa phương. Với những thành tích nổi bật Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương được UBND tỉnh Hải Dương tặng cở thi đua xuất sắc khối các trường chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  117  -  Cập nhật lần cuối:  08/10/2018 02:55:05 PM