THÊM 09 BỆNH NHÂN ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ KHỎI COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y TẾ HẢI DƯƠNG

Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và sự cố vấn chuyên môn của đoàn cán bộ Bệnh viện Bạch Mai, chiều ngày 19/02/2021, Bệnh viện dã chiến số 2 Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã có thêm 09 bệnh nhân điều trị khỏi Covid-19, trong đó có 03 bệnh nhân trẻ em, 01 bệnh nhi sơ sinh hơn 01 tháng tuổi. Như vậy, đến nay tại bệnh viện dã chiến số 2 Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã có 44 bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh.

Thay mặt đội ngũ thầy thuốc, PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 của trường đã trao giấy chứng nhận khỏi bệnh cho các bệnh nhân, đề nghị các bệnh nhân tiếp tục tuân thủ nghiêm các quy định cách ly tại nơi cư trú sau khi ra viện và người dân Hải Dương nghiêm túc thực hiện quy định về giãn cách xã hội, đồng thời động viên các thầy thuốc tiếp tục nỗ lực, cố gắng để nhiều bệnh nhân covid-19 được điều trị khỏi bệnh trở về với gia đình, góp phần cùng ngành y tế Hải Dương nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Số lượt đọc:  103  -  Cập nhật lần cuối:  21/02/2021 04:34:24 PM