Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học VLVH từ trình độ trung cấp khóa 5 (2015-2019)

Chiều ngày 16 tháng 5 năm 2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học vừa làm vừa học từ trình độ trung cấp khóa 5 (2015-2019). Tới dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong BGH, các thầy, cô giáo là cán bộ quản lý và cố vấn học tập cùng 126 tân cử nhân điều dưỡng và kỹ thuật y học được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 14 học viên có thành tích xuất sắc được nhà trường khen thưởng và biểu dương.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các Tân cử nhân; ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, vượt khó, hoàn thành nhiệm vụ của khóa học; đề nghị các tân cử nhân tiếp tục học tập, nâng cao trình độ, không ngừng hoàn thiện năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức, thái độ phục vụ người bệnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh của người điều dưỡng, kỹ thuật viên y tế, trở thành những cán bộ y tế giỏi, có tâm đức sáng, kỹ thuật cao, góp phần lan tỏa thương hiệu, chất lượng đào tạo, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Số lượt đọc:  181  -  Cập nhật lần cuối:  17/05/2019 11:04:59 AM