Trao quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cho cán bộ quản lý

Ngày 12/4/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cho 8 cán bộ, giảng viên. Tham dự có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy trong ban giám hiệu trường cùng trưởng, phó các phòng, khoa, bộ môn của trường.

Các cán bộ được bổ nhiệm bao gồm:

TS. Đinh Thị Xuyến – phó trưởng phòng Quản lý KHCN & HTQT giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý KHCN & HTQT - Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

TS. BS Trương Thị Thư – giảng viên khoa Y học dự phòng – Y tế công cộng giữ chức vụ Phó trưởng khoa Y học dự phòng – Y tế công cộng

ThS.BS Nguyễn Thị Mai – giảng viên Phòng quản lý đào tạo giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo

ThS.BS Vũ Đình Tuyên – giảng viên Phòng quản lý đào tạo giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo

ThS.Hoàng Thị Thu Huyền – giảng viên giữ chức vụ Phó giám đốc Labo Xét nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm

ThS. Nguyễn Thị Tuyết – giảng viên Bộ môn Dược giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Dược thuộc khoa Y học cơ sở

TS.BS Lê Quang Đức – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương giữ chức vụ Trưởng bộ môn Nội kiêm nhiệm thuộc khoa Y Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

TS.BS Hà Quang Tạo – Giám đốc Trung tâm tim mạch Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Nội kiêm nhiệm thuộc khoa Y Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng đã chúc mừng và đề nghị các cán bộ trên cương vị mới được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ y tế của nhà trường.

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, TS.BS Lê Quang Đức và TS. Đinh Thị Xuyến trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Hội đồng trường và Ban giám hiệu trường đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện giúp đỡ các cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của nhà trường.

Số lượt đọc:  402  -  Cập nhật lần cuối:  19/04/2019 06:54:57 PM