Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học hệ Vừa làm vừa học khóa 2009-2011
Ngày 24 tháng 6 năm 2011, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học khoá 2009-2011 cho 225 học viên, trong đó đào tạo tại Trường 04 lớp theo các chuyên ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh và Vật lý trị liệu đồng thời đào tạo theo địa chỉ 02 lớp Điều dưỡng cho Bộ Công an và thành phố Hải Phòng. Đây là khoá học đầu tiên đào tạo liên thông từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học của Trường. Tới dự buổi Lễ có PGS.TS Bùi Ngọc Tiến – Phó Giám đốc Bệnh viện 19.8, Bộ Công an, TS Trịnh Thị Minh Lý - Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng, BSCKII.Ths Trần Hoài Nam - Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, Ban Giám Hiệu, Cán bộ quản lý của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cùng các học viên của khoá học.

Trong khóa học mặc dù có nhiều khó khăn, thử thách, đặc biệt đối với các học viên như: vừa đi học vừa tham gia hoạt động chuyên môn tại đơn vị, nhiều học viên đã lớn tuổi, ở nhiều tỉnh thuộc vùng miền núi khó khăn như: Yên Bái, Lào Cai, Cao Bằng, Điện Biên, Sơn La, Hà Giang… phải xa gia đình tập trung về trường để học tập nhưng với sự tâm huyết của đội ngũ giảng viên, sự phối hợp giữa các phòng ban, bộ môn trong việc thực hiện kế hoạch dạy học, sự ủng hộ, giúp đỡ của các bệnh viện, cơ sở y tế, sự quyết tâm học tập của các học viên do vậy khóa học đã đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Kết quả: tỷ lệ tốt nghiệp loại Khá, Giỏi đạt trên 93%, trong đó 18 học viên có thành tích tiêu biểu toàn khoá học đã được Nhà trường tặng giấy khen.

Chương trình văn nghệ chào mừng

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các học viên có thành tích tiêu biểu toàn khoá học

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính, PGS.TS Bùi Ngọc Tiến và các học viên của lớp ĐH Điều dưỡng Bệnh viện 19.8, Bộ Công an
Số lượt đọc:  20647  -  Cập nhật lần cuối:  12/07/2011 08:13:48 AM