Hội sinh viên Trường tổ chức Tọa đàm “Đẩy mạnh phong trào sinh viên 5 Tốt” kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021)

Tối ngày 08/01/2021, Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Tọa đàm “Đẩy mạnh phong trào sinh viên 5 Tốt” kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021). Tham dự có Đồng chí Nguyễn Thị Trang – Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương; TS.BS Trần Quang Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các thầy cô trưởng, phó các Khoa, phòng, bộ môn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và đông đảo hội viên sinh viên nhà trường.

Tại buổi tọa đàm, BS. Vũ Đình Hùng – Chủ tịch Hội sinh viên trường đã trình bày thực trạng phong trào sinh viên 5 Tốt của trường đồng thời đề xuất các biện pháp đẩy mạnh phong trào sinh viên 5 Tốt trong thời gian tới, đưa ra dự thảo các tiêu chuẩn, tiêu chí Sinh viên 5 Tốt cấp trường. Theo đó, sinh viên đã nêu ra các ý kiến đóng góp để hoàn thiện tiêu chuẩn, tiêu chí Sinh viên 5 tốt cấp trường về học tập, rèn luyện đạo đức, thể lực, tình nguyện và hội nhập.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, TS.BS Trần Quang Cảnh ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực cố gắng và kết quả đạt được của Hội sinh viên trường trong thời gian qua, đề nghị Phòng Công tác sinh viên, Các khoa/ bộ môn, Hội sinh viên cần đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, lối sống cho sinh viên; đa dạng hóa phương thức hoạt động, thu hút đông đảo hội viên sinh viên tham gia, cụ thể hóa các tiêu chí Sinh viên 5 Tốt cấp trường để sinh viên trường định hướng phấn đấu và rèn luyện; Các đơn vị trong trường hỗ trợ Hội sinh viên trên trong mọi hoạt động để thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Hội sinh viên trường lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2023

Thay mặt Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Thị Trang – Phó Chủ tịch đề nghị thông qua buổi tọa đàm, Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tìm ra những giải pháp, phương thức hoạt động hiệu quả để tạo môi trường cho sinh viên tích lũy tri thức, sáng tạo, say mê nghiên cứu khoa học, xây dựng lối sống đẹp, tích cực tham gia các hoạt động xung kích tình nguyện, phấn đấu có nhiều sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp trường, cấp tỉnh, cấp trung ương góp phần xây dựng thương hiệu của nhà trường và sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Số lượt đọc:  93  -  Cập nhật lần cuối:  15/01/2021 03:06:11 PM