NCS Khúc Kim Lan bảo vệ thành công luận án tiến sỹ chuyên ngành Quản lý giáo dục

Ngày 28/12/2020 tại Học viện Quản lý giáo dục, NCS Khúc Kim Lan – Giảng viên Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế - Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã bảo vệ thành công Luận án tiến sỹ chuyên ngành Quản lý giáo dục với tiêu đề: Quản lý đào tạo trình độ đại học ngành điều dưỡng ở các trường đại học khu vực đồng bằng sông Hồng theo tiếp cận đảm bảo chất lượng.

Đóng góp của luận án:

Luận án đã hệ thống, khái quát hóa lý luận về quản lý đào tạo trình độ đại học ngành điều dưỡng theo tiếp cận đảm bảo chất lượng; Vận dụng khung các thành tố đào tạo, xây dựng khung lý luận quản lý đào tạo theo tiếp cận đảm bảo chất lượng đối với quản lý đào tạo trình độ đại học ngành điều dưỡng. Luận án làm rõ thực trạng hoạt động đào tạo và quản lý đào tạo theo tiếp cận đảm bảo chất lượng ở các trường đại học đào tạo ngành điều dưỡng khu vực đồng bằng sông Hồng, phân tích nguyên nhân và những yếu tố ảnh hưởng đến quản lý đào tạo trình độ đại học ngành điều dưỡng theo tiếp cận đảm bảo chất lượng. Luận án đã đề xuất 06 giải pháp có khả năng ứng dụng cao trong công tác quản lý đào tạo trình độ đại học ngành điều dưỡng.

Số lượt đọc:  238  -  Cập nhật lần cuối:  31/12/2020 10:19:14 AM