Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023

Ngày 29/8/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023. Tham dự có TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường; TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn trường; các thầy, cô trong Đảng ủy, Hội đồng trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của trường.

Năm học 2021-2022, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các hoạt động của nhà trường gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ có tính chất lịch sử về phòng, chống dịch COVID-19 do Bộ Y tế điều động, là trường tham gia sớm nhất, chủ động nhất, ở nhiều địa phương; Nhà trường vừa thực hiện nhiệm vụ chống dịch COVID-19, vừa chủ động điều chỉnh và thích ứng các phương thức dạy - học để hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học, được Bộ Y tế và các địa phương ghi nhận đánh giá rất cao;

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023; quy ước chính quyền – công đoàn, phương thức phân phối lương tăng thêm và đăng ký thi đua năm học 2022-2023. Các tham luận tại hội nghị đã đề xuất nhiều giải pháp góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới như: vai trò của giảng viên và các khoa trong đổi mới giáo dục y khoa; Kết hợp nhân lực viện trường trong công tác giảng dạy và khám chữa bệnh; Tăng cường đào tạo ngắn hạn, đào tạo cấp chứng chỉ và phát triển kỹ thuật tại Bệnh viện, nhanh chóng đưa khối Ngoại và hoạt động tạo nguồn thu nhập nhằm cải thiện đời sống cán bộ viên chức; Giải pháp thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học; Khắc phục khó khăn đảm bảo cung ứng thuốc, vật tư y tế cho công tác khám chữa bệnh; Đoàn kết vượt khó hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Phát biểu tại hội nghị, TTƯT. PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường đã biểu dương những thành tích và sự cố gắng nỗ lực của tập thể CBVC nhà trường trong năm học 2021-2022, đồng thời đề nghị trong năm học mới với nhiều khó khăn thách thức, nhà trường cần giữ vững và đảm bảo chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh; tiếp tục tăng cường tuyên truyền, giáo dục, khơi dạy khát vọng cống hiến trong CBVC và SV; Tập trung ưu tiên phát triển lĩnh vực ngoại khoa của Bệnh viện; Thực hiện tốt Quy chế Dân chủ, công khai, minh bạch; “Đoàn kết, Vượt khó, Đổi mới, Chất lượng; đề nghị mỗi cán bộ viên chức cần năng động sáng tạo, đổi mới nhận thức, tư duy, tự giác làm việc, đoàn kết, vượt khó; quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022 – 2023 tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị thế của Nhà trường, Bệnh viện Trường, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025; góp phần xây dựng “Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ”, “Trường tiên tiến xuất sắc” và các tổ chức đoàn thể vững mạnh, xuất sắc, tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 62 năm truyền thống nhà trường và 15 năm thành lập Trường đại học.

Với những nỗ lực và kết quả đạt được, trong năm học 2021-2022, nhiều tập thể và cá nhân nhà trường đã được Chính phủ, Bộ Y tế, UBND các tỉnh và các đoàn thể tặng bằng khen như: Tập thể Nhà trường: 02 lần Thủ tường Chính phủ tặng lẵng hoa nhân ngày 27/2; Cờ thi đua của UBND Tỉnh Hải Dương, Cờ thi đua của BYT (2021), Bằng khen của UBND tỉnh Hải Dương, Bình Dương, TP HCM, CĐYTVN, Hội Liên hiệp Phụ nữ VN; 04 Tập thể được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Hải Dương: Nhiều giảng viên và sinh viên nhà trường được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Y tế, Công đoàn Y tế Việt Nam, UBND các tỉnh tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện nhiệm vụ.

Số lượt đọc:  221  -  Cập nhật lần cuối:  02/09/2022 04:59:54 PM