Hội cựu chiến binh trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương tặng sinh viên 5000 khẩu trang phòng chống dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 20/3/2020, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức phát tặng 5000 khẩu trang cho sinh viên nhà trường.

Tham dự có TS.BS Phạm Xuân Thành – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; ThS. Nguyễn Thành Hưng; TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường; Đoàn Thanh niên; Phòng Quản lý CTSV và đại diện cán bộ lớp.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Xuân Thành thay mặt Hội Cựu chiến binh trường đã trao tặng 5000 khẩu trang cho sinh viên; khẳng định thời gian qua cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường đã làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19; hi vọng với hoạt động ý nghĩa này góp phần giúp sinh viên nhà trường giữ gìn an toàn cho bản thân và cộng đồng; chúc sinh viên trường luôn có sức khỏe và học tập tốt, tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh trong giai đoạn hiện nay.

Theo đó, đại diện sinh viên các lớp đã đón nhận và trân trọng cảm ơn tình cảm của Hội Cựu chiến binh nhà trường.

Số lượt đọc:  183  -  Cập nhật lần cuối:  23/03/2020 09:06:31 AM