Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình liệt sĩ nhân dịp Tết

Nhân dịp Tết Ất Mùi 2015, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn nhà trường do TS. Phạm Xuân Thành – Phó Hiệu trưởng, ThS. Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó chủ tịch công đoàn Trường đã đến chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Lục tại xã Phùng Chí Kiên, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Mẹ Phạm Thị Lục xúc động trước sự quan tâm của trường (trong nhiều năm qua mẹ đã được Nhà trường phụng dưỡng). Thay mặt đoàn, TS. Phạm Xuân Thành chúc mẹ luôn vui khỏe, sống lâu. Đoàn cũng đã tới chúc Tết và tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ của Trường.
Những hoạt động trên đã góp phần phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tình cảm tri ân của cán bộ viên chức Nhà trường đối với Mẹ Việt Nam và các gia đình có công với cách mạng.

Phạm Thị Cẩm Hưng
Số lượt đọc:  20264  -  Cập nhật lần cuối:  12/02/2015 04:38:31 PM