Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương chúc mừng Sở Khoa học và công nghệ Hải Dương nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận huân chương Độc lập hạng Ba
Sáng ngày 17/5/2018, Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận huân chương Độc lập hạng Ba. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương; ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ khoa học và công nghệ; ông Nguyễn Dương Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hải Dương; đại diện các Sở, ban, ngành, đơn vị, trường đại học, cao đẳng trong tỉnh. Đại biểu Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tới dự và chúc mừng có TTND.PGS.TS. Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường và TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng –Hiệu trưởng nhà trường.
Trong 50 năm qua, Sở Khoa học và công nghệ Hải Dương đã có nhiều đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đã hỗ trợ nhiều đơn vị, trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh thực hiện nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị ứng dụng cao, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Dương Thái - Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã tặng bằng khen cho 10 tập thể và10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động KHCN của tỉnh, trong đó có TTND.PGS.TS. Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Ngoài ra, Bộ Khoa học và công nghệ đã trao “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp khoa học và công nghệ” cho TTND.PGS.TS. Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường và TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường.

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tặng hoa chúc mừng Sở Khoa học và công nghệ Hải Dương kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận huân chương Độc lập hạng Ba

Ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ khoa học và công nghệ trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ" cho TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Chủ tịch Hội đồng trường

Số lượt đọc:  248  -  Cập nhật lần cuối:  22/05/2018 01:52:14 PM