Đoàn Thanh niên trường và CLB Khỏe & Đẹp tổ chức giao lưu Mừng Giáng sinh và Chào năm mới 2016
Tối ngày 21/12/2015, CLB Khỏe và Đẹp phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức chương trình giao lưu Mừng giáng sinh và Chào năm mới 2016. Đại biểu tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Hằng Lan – Phó giám đốc Bệnh viện trường, các cán bộ nhân viên Bệnh viện và đông đảo hội viên câu lạc bộ là các cán bộ, HSSV trường và nhiều thành viên trong khu vực Hải Dương.
Kể từ khi thành lập, Câu lạc bộ Khỏe và Đẹp của trường đã tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao bổ ích như Aerobic, Yoga, Gym giúp mọi thành viên tăng cường rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng là nơi giao lưu, học hỏi và ngày càng thu hút nhiều thành viên tham gia. Buổi giao lưu diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ, nhảy, múa, yoga trẻ trung sôi động và các trò chơi thú vị để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

Số lượt đọc:  20216  -  Cập nhật lần cuối:  23/12/2015 10:42:01 AM