Điều dưỡng Nha 6 tháng đi thực tế tốt nghiệp

Thực hiện kế hoạch học tập toàn khóa, ngày 14/05/2012 vừa qua lớp nha 6 tháng đã đi thực tế tại 2 địa điểm: Bệnh viện Ấp Dâu Hưng Yên và bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Đợt thực tế này giúp các học viên nâng cao được kiến thức, kỹ năng, thái độ thực hành nha khoa trên lâm sàng. Sau khi vượt qua kỳ thi tốt nghiệp vào cuối tháng 6/ 2012 các học viên sẽ được cấp chứng chỉ điều dưỡng nha khoa, góp phần tăng thêm nguồn nhân lực trong chăm sóc sức khỏe răng miệng tại các cơ sở khám chữa bệnh và cộng đồng. Từ những kinh nghiệm đào tạo nha khoa trong hơn 30 năm qua. Trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và mở lớp chuyển đổi nha 6 tháng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh đi thực tế tốt nghiệp

BS. Đặng Tiến Đạt - Bộ môn Nha
Số lượt đọc:  20486  -  Cập nhật lần cuối:  28/05/2012 04:38:33 PM