Chuẩn bị cho khóa đào tạo giảng viên lâm sàng theo chương trình đào tạo điều dưỡng dựa trên năng lực

Ngày 24 tháng 5 năm 2012, Lãnh đạo trường cùng Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã làm việc với GS. Genevieve Gray – Giám đốc Dự án AP – QUT (Australia) về việc chuẩn bị cho khóa đào tạo giảng viên lâm sàng theo chương trình đào tạo điều dưỡng dựa trên năng lực dự kiến tổ chức vào tháng 9/2012 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Trong buổi làm việc, hai bên đã thống nhất về nội dung, chương trình, thành phần tham gia và địa điểm tổ chức khóa đào tạo. Cùng ngày, đoàn cũng làm việc với lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hải Dương về việc chuẩn bị áp dụng thí điểm mô hình giảng dạy lâm sàng dựa trên năng lực tại một số khoa của bệnh viện sau khóa đào tạo.

Lãnh đạo trường làm việc với GS. Genevieve Gray

Số lượt đọc:  20288  -  Cập nhật lần cuối:  25/05/2012 05:31:09 PM